0
บริการด้านการศึกษาของ “เอลิสท์เทส”
 

ศูนย์สอบเอลิสท์เทส นอกเหนือจากเป็นศูนย์สอบ TOEFL ITP และ IELTS แล้ว ยังให้บริการให้คำแนะนำแก่ผู้สอบด้านการศึกษาต่างๆ ทั้งในและนอกสถานที่ เช่น การสร้างความคุ้นเคยกับแนวข้อสอบ, การให้ข้อมูลการเตรียมตัวสอบ, การประเมินการสอบวัดระดับภาษาอังกฤษ, การจัดสอบ TOEFL ITP, IELTS ในหน่วยงานต่างๆทั้งราชการและเอกชน รวมถึงสถาบันอุดมศึกษา นอกจากนี้ เรายังมีทีมงานที่จัดทำกิจกรรมส่งเสริมการเรียนรู้ภาษาอังกฤษในรูปแบบต่างๆ เช่น การสัมมนา, ค่ายภาษาอังกฤษ เป็นต้นALISTTEST

with great pleasure, wants to
help you achieve your goals!
WE ASSIST
ทีมงานของเรามากด้วยประสบการณ์ในการแนะนำและปูแนวทางเตรียมตัวสอบให้กับผู้สอบ เพื่อช่วยให้ผู้สอบทุกๆ ท่าน ได้คะแนนตามที่คาดหวังภายในระยะเวลาที่จำกัด นอกจากนี้แล้วผู้สอบสามารถฝึกแนวการทำข้อสอบและสร้างความคุ้นเคยในการสอบได้มากตามที่ต้องการ ทีมงานของเราพร้อมที่จะช่วยเหลือคุณ!


WE ADVISE
เรายังมีทีมงานที่คอยดูแลและคำแนะนำสำหรับนักเรียนที่สนใจเรียนต่อทั้งในประเทศและต่างประเทศ ในประเทศสหราชอาณาจักร, สหรัฐอเมริกา, แคนาดา, ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์, สวิตเซอร์แลนด์, สิงคโปร์ อย่างมืออาชีพ พร้อมให้ข้อมูลที่หลากหลายและเป็นทางเลือกประกอบการตัดสินใจแก่นักเรียนอย่างมีประสิทธิภาพ

บริการของเราเริ่มตั้งแต่รับฟังความต้องการของผู้เรียน, แนะนำ-เลือกคณะและมหาวิทยาลัย, ให้ข้อมูลในการเตรียมตัวไปศึกษาต่อและใช้ชีวิตต่างแดน, ให้ความช่วยเหลือเรื่องการกรอกใบสมัครและการยื่นสมัคร, ให้แนวทางการเตรียมตัวสอบสัมภาษณ์, บริการจัดทำวีซ่าเพื่อศึกษาต่อต่างประเทศ เป็นต้น


WE CARE
ด้วยทีมงานที่มากด้วยประสบการณ์และใส่ใจผู้สอบทุกท่าน จึงทำให้เอลิสท์เทสมีความน่าเชื่อถือและได้รับการยอมรับจากบรรดาผู้สอบทั่วๆไป จึงทำให้ศูนย์สอบเอลิสท์เทสเติบโตขึ้นภายในเวลาอันรวดเร็ว

 
Copyright ©2024 Alist Professional Education. All Rights Reserved.